Krungthai Food Public CO., LTD. | KT Food
จีเอฟ
GF 01
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไมวัยอ่อน ระยะที่ 1 1.5 - 2.5 ซม.
โปรตีน 40 ไขมัน 5 กาก 3 ความชื้น 11
GF 02
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไมวัยอ่อน ระยะที่ 2 2.5 - 3.5 ซม.
โปรตีน 40 ไขมัน 5 กาก 3 ความชื้น 11
GF 02S
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไมวัยอ่อน ระยะที่ 2 2.5 - 3.5 ซม.
โปรตีน 40 ไขมัน 5 กาก 3 ความชื้น 11
GF 03P
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไม 3 - 12 กรัม
โปรตีน 38 ไขมัน 4 กาก 4 ความชื้น 11
GF 333
กุ้งรวม
ใช้สำหรับกุ้งทะเล กุ้งกุลาดำ กุ้งขาว 12 - 30 กรัม
โปรตีน 35 ไขมัน 4 กาก 3 ความชื้น 12
GF 03S
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไม 3 - 12 กรัม
โปรตีน 38 ไขมัน 4 กาก 4 ความชื้น 11
GF 333S
กุ้งรวม
ใช้สำหรับกุ้งทะเล กุ้งกุลาดำ กุ้งขาว 12 - 30 กรัม
โปรตีน 35 ไขมัน 4 กาก 3 ความชื้น 12
GF 04
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไม 25 กรัม - ส่งตลาด
โปรตีน 38 ไขมัน 4 กาก 4 ความชื้น 12
GF 444
กุ้งรวม
ใช้สำหรับกุ้งทะเล กุ้งกุลาดำ กุ้งขาว 12 - 30 กรัม
โปรตีน 35 ไขมัน 4 กาก 4 ความชื้น 12
GF 04S
กุ้งแวนนาไม
ใช้สำหรับกุ้งแวนนาไม 12 - 25 กรัม
โปรตีน 38 ไขมัน 4 กาก 4 ความชื้น 12
GF 555
กุ้งรวม
ใช้สำหรับกุ้งทะเล กุ้งกุลาดำ กุ้งขาว 12 - 30 กรัม
โปรตีน 35 ไขมัน 4 กาก 3 ความชื้น 12
บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)
แผนผังเว็บไซต์
ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร กรุณากรอกรายละเอียดของท่านและคลิกปุ่มสมัครรับข่าวสาร
บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)
แผนผังเว็บไซต์