Krungthai Food Public CO., LTD. | KT Food
จีเอฟ
จีเอฟ56
ไก่เนื้อ
ใช้สำหรับ ไก่เนื้อ ระยะแรกเกิดถึงอายุ 3 สัปดาห์
โปรตีน 21 ไขมัน 4 กาก 5 ความชื้น 13
จีเอฟ 51เอส
ไก่ไข่
ใช้สำหรับ ไก่ไข่แรกเกิด - 6 สัปดาห์
โปรตีน 19 ไขมัน 4 กาก 5 ความชื้น 13
จีเอฟ 53เอส
ไก่ไข่
ใช้สำหรับ ไก่ไข่ อายุเกิน 12 สัปดาห์ - 16 สัปดาห์
โปรตีน 13 ไขมัน 3 กาก 8 ความชื้น 13
จีเอฟ 54 เอ เม็ดบี้
ไก่ไข่
ใช้สำหรับ ไก่ไข่ อายุเกิน 20 สัปดาห์ - กำลังไข่
โปรตีน 18 ไขมัน 3 กาก 6 ความชื้น 13
จีเอฟ 54 เอ
ไก่ไข่
ใช้สำหรับ ไก่ไข่ อายุเกิน 20 สัปดาห์ - กำลังไข่
โปรตีน 18 ไขมัน 3 กาก 6 ความชื้น 13
จีเอฟ 54 เอส
ไก่ไข่
ใช้สำหรับ ไก่ไข่ อายุเกิน 20 สัปดาห์ - กำลังไข่
โปรตีน 16 ไขมัน 3 กาก 6 ความชื้น 13
บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)
แผนผังเว็บไซต์
ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร กรุณากรอกรายละเอียดของท่านและคลิกปุ่มสมัครรับข่าวสาร
บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)
แผนผังเว็บไซต์